วันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560

อัพเดทข่าวฟุตบอลไทยลีก2560        เหลือเวลาอีกประมาณเดือนกว่าๆที่ฟุตบอลลีกบ้านเราจะเริ่มทำการแข่งขัน โดยในช่วงนี้ก็เป็นข่าวเกี่ยวกับการเตรียมทีมทั้งการย้ายเข้าย้ายออกของนักเตะทีมต่างๆ รวมถึงทีมงานในส่วนอื่นๆด้วย วันนี้เราจะมาดูกันสิว่าเรื่องร้อนเรื่องฮิตที่กำลังเป็นที่สนใจของแฟนบอลชาวไทยนั้นมีอะไรกันบ้าง PP Inter Solution
        เรื่องแรกเลยนั้นก็คือการย้ายทีมของกลางกลางทีมชาติไทยอย่างปกกร้าว อนันต์ จากสโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี ไปอยู่กับสโมสรฟุตบอล แบงคอก ยูไนเต็ด โดยเป็นข่าวที่สร้างความเซอร์ไพร์มากพอสมควร เพราะแฟนบอลต่างม่คาดคิดว่าชลบุรี จะยอมปล่อยกองกลางรายนี้ออกไปจากทีม โดยมีการประกาณการกันว่าค่าตัวในการย้ายทีมในครั้งนี้นั้นน่าจะสูงถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งนั้นก็จะทำให้รองแชมป์เมื่อปีที่แล้วอย่าง แบงคอก มีแผงกองกลางที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นอีกหนึ่งคนด้วยกัน หากรวมกับที่มีอยู่เชื่อว่าปีนี้พวกเขาก็น่าจะสามารถที่จะลุ่นแชมป์ได้อย่างเต็มตัว PP Inter Solution
        จะเป็นห่วงก็แต่ ชลบุรี ที่เคยเป็นทีมชั้นนำของประเทศไทยแต่ว่าช่วงหลังๆนั้นแผ่ลงไปเยอะและในปีนี้ก็ปล่อยนักฟุตบอลระดับแถวหน้าออกไปหลายคนด้วยกันก็ต้องรอดูว่าปีนี้นั้นพวกเขาจะสามารถทำผลงานได้ดีมากน้อยแค่ไหน
        อีกข่าวหนึ่งที่ยังคงมีความสับสนอยู่มากพอสมควรนั้นก็คือเรื่องของ ตูเญต กองหลังของ บุรีรัมย์ ยู่ไนเต็ดที่ตอนนี้เดินทางไปประเทศสเปน โดยทางสโมสรได้ชี้แจงว่า เขากลับไปเยี่ยมญาติที่ป่วย จนไม่ได้ร่วมทีมไปแข่งในรายการ แม่โขงคลับ ที่บุรีรัมย์พลาดท่าแพ้ให้กับล้านช้าง ยูไนเต็ด จากประเทศลาวไป 1-0 ในนัดชิงชนะเลิศนัดแรกก็ที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ที่ประเทศไทยในวันที่ 8 มกราคม นี้ แต่ที่เป็นทีเด็ดนั้นก็คือใน กระทู้ฟุตบอลอย่าง ไทยแลนด์สู้ๆ ได้มีคนนำข้อมูลจากโพสของชายคนหนึ่งมาแสดง ว่าเขาได้เจอ ตูเญตที่สนามบินและได้พูดคุยกันเป็นระยะเวลานาน ซึ่งกองหลังคนสำคัญของบุรีรัมย์ก็กล่าวว่าปีหน้าเขาจะไม่ได้ร่วมทีม บุรีรัมย์ยูไนเต็ดอีกแล้ว และลีกที่เขาน่าจะได้ไปร่วมทีมด้วยนั้นก็คือ ทีมในประเทศจีนหรือทีมในประเทศอินเดีย ซึ่งนั้นก็สวนทางกับข่าวที่สโมสรออกมาบอก ซึ่งหากว่าเขาย้ายทีมออกไปจากบุรีรัมย์ยูไนเต็ดจริงๆแล้วละก็ๆน่าจะส่งผลต่อฟอร์มการเล่นของสโมสรบุรีรัมย์มากพอสมควรเพราะว่า ตูเญต ถือได้ว่าเป็นนักเตะคนสำคัญในฤดูกาลที่ผ่านมาเลยทีเดียว โดยเขาสามารถทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำทั้งที่ความจริงนั้นเข้าเล่นในตำแหน่ง กองหลังของทีมด้วยซ้ำไป

#s7content

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น